Năm 2021 : 1.864

Công đoàn trường THCS Vũ Hội tổ chức hoạt động giao lưu cầu lông kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hưởng ừng hoạt động chào mừng 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10-2019), Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH nhà trường, Chiều ngày 19/10, Công đoàn trường THCS Vũ Hội tổ chức hoạt động giao lưu cầu lông cho các đ/c nữ CBGV nhà trường.

Trong thời gian qua, nữ CBCNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Tác giả: Trịnh Thị Huế
Nguồn: Trường THCS Vũ Hội