Năm 2021 : 1.864

TRƯỜNG THCS VŨ HỘI KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Đến tham dự buổi lễ, có các đ/c:

* Đại biểu huyện Vũ Thư:

• Đ/c Vũ Hồng Quân - Phó bí thư thường trực huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện.
  • Đ/c Phan Quang Thắng – Phó chánh văn phòng HĐND huyện..

* Đại biểu xã Vũ Hội:

• Đ/c Mai Văn Quân – chủ tịch UBND xã Vũ Hội.
  • Đ/c Vũ Ngọc Hướng – phó Bí thư Đảng bộ

* Đại biểu hội phụ huynh HS do ông Nguyễn Duy Hưng – chủ tịch Hội phụ huynh HS làm trưởng đoàn.

* Các thầy cô giáo là nguyên cán bộ GV nhà trường đã nghỉ hưu do thầy giáo Vũ Đình Phiếu – nguyên Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

* Tập thể cán bộ GV trong hội đồng sư phạm nhà trường và 598 em HS đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ trang trọng này, trường THCS Vũ Hội vinh dự và tự hào được đón nhận những tình cảm sâu sắc của các đoàn đại biểu khách quý.

• Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Ngọc Chung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và tóm tắt những thành tích mà thầy và trò trường THCS Vũ Hội đã đạt được trong năm học 2018-2019 và chặng thi đua thứ nhất năm học 2019-2020
  • Trong phong trào thi đua " Dạy tốt - Học tốt", với sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của tập thể CBGV và HS, trường THCS Vũ Hội đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào, được UBND Tỉnh tặng bằng khen Tập thể lao động xuất sắc.
  • Góp phần vào thành tích chung của nhà trường phải kể đến sự đóng góp của liên đội, Liên đội trường THCS Vũ Hội nhiều năm liên tiếp đã được Tỉnh đoàn tặng bằng khen Liên đội có thành tích xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Tác giả: Trịnh Thị Huế
Nguồn: Trường THCS Vũ Hội